(untitled) - Nguyễn, Mạnh Chinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách giới thiệu những hiểu biết cơ bản về kỹ thuật trồng rau, đặc biệt là biện pháp phòng chống bệnh côn trùng.
Keywords: Pests,Vegetables; Integrated control,Diseases and pests