(untitled) - Phùng, Quốc Quảng (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách trình bày rất cô đọng các kiến thức khoa học kỹ thuật cơ bản cùng với những hướng dẫn thực hành cụ thể.
Keywords: Bò thịt,Beef cattle; Ăn uống và thức ăn,Feeding and feeds