(untitled) - Ban nghiên cứu lịch sử Đảng Trung Ương (Hà Nội, 1980)
Nội dung sách giới thiệu thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với lịch sử vẻ vang của cách mạng Việt Nam.
Keywords: Ho Chi Minh,Hồ Chí Minh; Biography,Tiểu sử