Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2006)
Nội dung giáo trình gồm: tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc và cách mạng, chủ nghĩa xã hội con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, tư tưởng về đạo đức, về chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau.