(untitled) - Bộ giáo dục và đào tạo (Hà Nội, 2006)
Nội dung giáo trình gồm: tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc và cách mạng, chủ nghĩa xã hội con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, tư tưởng về đạo đức, về chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau.
Keywords: Hồ Chí Minh,Ho Chi Minh; Tư tưởng,Influence