(untitled) - Trần, Phúc Thăng (Hà Nội, 1998)
Nội dung sách đề cập vân đề lý luận và thực tiễn đổi mới của nước ta hiện nay và khẳng định, kết quả của công cuộc đổi mới của nước ta hiện nay.
Keywords: Philosophy, Marxist,Triết học, chủ nghĩa Mác