Diễn đàn Khuyến Nông @ Công Nghệ (lần thứ 3-2007) : (Nông nghiệp, 2007)
Diễn đàn Khuyến Nông @ Công Nghệ (lần thứ 7-2009) : Chuyên đề: " Sản xuất luân canh tôm-lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long" tập hợp các báo cáo của các nhà khoa học về kỹ thuật sản xuất luân canh lúa-tôm càng xanh, những hỏi đáp của nông dân và giải đáp của các nhà khoa học.