(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2004)
Nội dung hội nghị nhằm thúc đẩy vai trò, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ trẻ luôn năng động, sáng tạo đi đầu trong việc cải tiến phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực và nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học.
Keywords: Education, Higher,Giáo dục đại học