Một số vấn đề kinh tế xã hội trình đại hội đảng toàn quốc lần thứ VIII (Trường Đại học kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, 1995)
Nội dung gồm chuyển dịch kinh tế; phát triển và huy toàn diện yếu tố con người Việt Nam trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội; Mở dộng quan hệ kinh tế đối ngoại.