(untitled) - Trường Đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh (Tp.Hồ Chí Minh, 1995)
Nội dung gồm chuyển dịch kinh tế; phát triển và huy toàn diện yếu tố con người Việt Nam trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội; Mở dộng quan hệ kinh tế đối ngoại.
Keywords: Phá triển kinh tế,Economic policy,Economics development,Chính sách kinh tế