Bộ cẩm nang đào tạo và thông tin về phát triển nông thôn toàn diện - Dower, Michael (Nông nghiệp, 2001)
Nội dung trình bày những ứng dụng thực tế của những chính sách này, với các ví dụ được rút ra từ đời sống thực tiễn của Việt Nam hoặc của các nước khác.