(untitled) - Hội đồng giáo dục Quốc phòng An ninh Thành phố Cần Thơ (Cần Thơ, 2012)
Nội dung gồm có chiến trinh nhân dân Việt Nam bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới; một số vấn đề kết hợp phát triển kinh tế xã hội với tăng cường củng cố quốc phòng An ninh; vũ khí công nghệ cao và cách phòng tránh, đánh trả địch tiến công hỏa lực bằng vũ khí công nghệ cao
Keywords: Military art and science,Khoa học quân sự