(untitled) - La, Thị Diệu Hạnh (Cần Thơ, 2007)
Nội dung xác định những cơ hội và thách thức mà ngành nông nghiệp gặp phải trong quá trình Việt Nam hội nhập WTO, từ đóp đề xuất một số kiến nghị nhằm tận dụng thời cơ để đưa ngành nông nghiệp Việt Nam vượt khó khăn.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế