(untitled) - Nguyễn, Văn Thanh (Cần Thơ, 1995)
Nội dung đề tài nghiên cứu tiềm năng và thực trạng tại xã Thuận An, từ đó cần phải xây dựng hệ canh tác mới chuyển đổi nhanh, mạnh mẻ cơ cấu kinh tế nói chung và nông nghiệp nói riêng.
Keywords: Cropping systems,Hệ thống canh tác