Đến với Trường Sa = - Đoàn, Bắc (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về khám phá thế giới tự nhiên của quần đảo Trường Sa, quá trình chiếm hữu và thực thi chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa và việc bảo về đảo hiện nay. Ngoài ra sách còn giới thiệu những hình ảnh sinh động về sinh hoạt của người dân và cán bộ, bộ đội bảo vệ vùng trời và vùng biển của tổ quốc.