(untitled) - Nguyễn, Lê Thanh Hải (Hà Nội, 2014)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về gia công phay 3 trục, vẽ chi tiết cơ khí 1, 2, 3, gia công tiện 3 trục, tách khuôn ly...
Keywords: CREO (computer program language ),Vẽ kỹ thuật,Mechanical drawing