(untitled) - Đặng, Hữu Ngọ (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giứoi thiệu các khái niệm cơ bản về an toàn điện trong lao động sản xuất, từ các loại dòng điện đối với cơ thể con người đến các biện pháp đề phòng tai nạn và cách xử lý cấp cứu người bị nạn.
Khoa học về an toàn và bảo hộ lao động
Keywords: Industrial safety,Electrical safety council,An toàn công nghiệp,An toàn điện