Thiết kế nhà cao tầng với ETABS - Phạm, Quang Hiển (Thời đại, 2014)
Nội dung cuốn sách giới thiệu hướng dẫn cài đặt ETABS, trình tự thiết kế nhad cao tầng sử dụng phần mềm ETABS, thiết kế kết cấu khung phảng chịu lực, tính toán kết cấu khung không gian chịu lực....