(untitled) - Nguyễn, Xuân Huy (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách cung cấp các chương trình viết bằng ngôn ngữ lập trình Pascal, C# và C++ để người đọc tiện so sánh với lời giải của mình.
Keywords: Algorithm,Programming languages (Electronic computers),Thuật toán,Ngôn ngữ lập trình (máy tính điện tử)