Sáng tạo trong thuật toán và lập trình : - Nguyễn, Xuân Huy (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Nội dung sách cung cấp các chương trình viết bằng ngôn ngữ lập trình Pascal, C# và C++ để người đọc tiện so sánh với lời giải của mình.