(untitled) - Nguyễn, Minh Vương (Hà Nội, 2014)
Nội dung cuốn sách ứng dụng phân mềm SAP vào việc tính toán kết cấu như dầm liên tục, dầm một dịp đơn giản, khung phẳng, khung không gian...
Keywords: SAP (computer program language ),Structural engineering,SAP (chương trình máy tính),Kỹ thuật kết cấu