Thiết kế chiếu sáng với Dialux - Phạm, Quang Huy (Bách khoa Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu và hướng dẫn cài đặt Dialux, tìm hiểu giao diện và cài đặt thư việc đèn, thiết kế chiếu sáng nhanh với Dialux Light và thiết khế đèn chiếu sáng trong nhà ở dân dung và các nơi công cộng.