(untitled) - Phạm, Quang Huy (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu và hướng dẫn cài đặt Dialux, tìm hiểu giao diện và cài đặt thư việc đèn, thiết kế chiếu sáng nhanh với Dialux Light và thiết khế đèn chiếu sáng trong nhà ở dân dung và các nơi công cộng.
Keywords: Electrical engineering,Electric lighting,Kỹ thuật điện,Điện chiếu sáng; Design and construction,Thiết kế và xây dựng