Lễ nghi gia đình (Thanh niên, 2014)
Nội dung cuốn sách giúp người độc lĩnh hội những lễ nghi tốt đẹp, lan toả ra sức hấp dẫn ưu tú, trang nhã nhất trong những cử chỉ nói năng và làm việc, ở bất kỳ đây trong đời sống, trong cương vị công tác, trong thương trường...