(untitled) - Đặng, Văn Hường (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách Tìm hiểu một số phong tục, tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo các dân tộc vùng Tây Nguyên giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về một vùng đất giàu đẹp, một địa bàn chiến lược quan trọng về kinh tế - xã hội; an ninh - quốc phòng đặc biệt là phong tục, tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo đặc sắc của các dân tộc.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam