(untitled) (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách được biên soạn dựa trên những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học, nhà văn hoá về hội làng Việt Nam những lễ hội làng tiêu biểu của ba miền đất nước được giới thiệu trong cuốn sách. người đọc sẽ thấy được sức sống bền bỉ trường tồn của dân tộc dù trải qua muôn vàn biến động của lịch sử vẫn giữ được những nét văn hoá dân gian đặc sắc.
Keywords: Folklore,Văn hoá,Văn hoá dân gian,Cultural; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Vietnam