(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách giới thiệu các lễ hội đặc sắc của cả ba miền Bắc, Trung, Nam nhằm làm sống lại cùng với khả năng phát huy cái đẹp xưa, phát triển cái đẹp ngày này và mai sau. lễ hội đang là một nhu cầu không thể thiếu của con người Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hoá đặc sắc của dân tộc.
Keywords: Folk festivals Vietnam,Lễ hội dân gian Việt Nam