(untitled) - Trần, Văn Bính (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu vấn đề văn hoá trong di sản lý luận kinh điển về chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng, tấm gường đạo đức Hồ Chí Minh trong việc xây dựng văn hoá mới. Văn hoá Việt Nam trên đường đổi mới và một số vấn đề lý luận thực tiễn.
Keywords: Culture,Văn hoá; Vietnam,Vietnam