Cẩm nang du lịch văn hoá tâm linh Việt Nam (Văn hóa Thông tin, 2014)
Nội dung cuốn sách giơi thiệu những địa văn hoá tâm linh trên khắp cả nước nhằm giúp bạn đọc có những điểm đến ý nghĩa cho nhữn chuyến dụ lịch, hướng dẫn những gì phải làm, không nên làm khi đến những điểm văn hoá tâm linh.