Tìm hiểu một số phong tục, tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo các dân tộc vùng Nam Trung Bộ - Đặng, Văn Hường (Quân đội Nhân dân, 2014)
Nội dung cuốn sách cung cấp cho đọc giả hiểu sâu hơn về một vùng đất giàu đẹnp, một địa bàn chiến lược quan trọng về kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh của đất nước. Đặc biệt là những phong tục, tập quán, tính ngưỡng, tôn giáo của các dân tộc vùng Nam Trung Bộ.