(untitled) - Đặng, Văn Hường (Hà Nội, 2014)
Nội dung cuốn sách cung cấp cho đọc giả hiểu sâu hơn về một vùng đất giàu đẹnp, một địa bàn chiến lược quan trọng về kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh của đất nước. Đặc biệt là những phong tục, tập quán, tính ngưỡng, tôn giáo của các dân tộc vùng Nam Trung Bộ.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam