(untitled) - Trần, Nhu (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách phản ánh trung thực một phần cuộc đời và sự nghiệp hết sức có ý nghĩa của cụ phó bảng thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Keywords: Vietnam,Biography,Việt Nam,Tiểu sử nhân vật; History,Lịch sử