(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giứoi thiêu về tiểu sử thầy giáo, hiệu trưởng đầu tiên của trường Quốc Tử Giám, giứoi thiệu các tác phẩm, lời bàn của sử thần nho sĩ Ngô Sĩ Liên về Chu Văn An...
Keywords: Special education,Education,Giáo dục đặc biệt,Giáo dục; Biographical methods,Case studies,Tiểu sử,Trường hợp nghiên cứu; Vietnam,Việt Nam