(untitled) (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về hoàn cảnh lịch sử, sự ra đời của Bản di chúc nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học tập và tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History