Bác Hồ với Miền Nam (Thanh niên, 2015)
Nội dung sách giới thiệu những nơi bác đã từng đến với Miền Nam, như: Huế, Bình Thuận, Sài Gòn... Những thư tín, những bức điện bác gửi cho Miền Nam ruột thịt trong những ngày kháng chiến giải phóng Miền Nam.