(untitled) (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách tổng hợp lại những sự kiện lịch sử có tính chất bước ngoặt của cách mạng Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chính Minh, đưa nhân dân ta vững bước tiến vào kỹ nguyên độc lập, tự do, kỹ nguyên chủ nghia xã hội.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử