(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung cuốn sách giúp bạn đọc có thể hình dung khái quát và hệ thống mối quan hệ tình bạn giữa hai nhà lãnh đạo, hai đồng chí kính yêu của dân tộc Việt Nam.
Keywords: Communists,Hồ Chí Minh,Tôn Đức Thắng,Người cộng sản; Biography,Tiểu sử; Vietnam,Việt Nam