(untitled) - Hoàng, Nam (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách trình bày khái quát những nột dung cơ bản về nhân học văn hoá Việt Nam theo cách tiếp cận dân tộc ngôn ngữ học
Keywords: Ethnology,Văn hoá,Dân tộc học,Culture; Việt Nam,Vietnam