(untitled) - Bộ Tư lệnh Hải quân.; Cục chính trị (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách góp phần nâng cao nhận thức về các quyền của Việt Nam trên Biển Đông, xác định trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể và mọi người dân Việt Nam hướng về biển đảo quê hương. Từ đó tích cực tham gia đóng góp vào sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế xã hội găn với cũng cố an ninh quốc phòng, quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ Quốc.
Keywords: Spratly Islands,Quần đảo Hoàng Sa,Quần đảo Trường Sa,Paracel Islands; Historical geography,Địa lý lịch sử,Địa lý lịch sử,Historical geography