(untitled) - Đỗ, Quý Doãn (Hà Nội, 2014)
Nội dung cuốn sách tập hợp một số bài viết, bài phát biểu trong quá trình công tác của tác giả. Các bài viết tập trung làm rõ thực trạng tình hình, những vấn đề đặt ra trong công tác quản lý. Đồng thời cũng đưa ra giải pháp cơ bản tạo điều kiện để thông tin báo chí Việt Nam phát triển nhưng vẫn đảm bảo, quản lý tốt.
Keywords: Communication,Báo chí,Truyền thông,Journalism; Management,Quản lý,Quản lý,Management