Phân tích hiệu quả kinh tế kỹ thuật và sử dụng nguồn lực của việc sản xuất rau an toàn ở vùng ven Thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Phú Son (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung báo cáo đánh giá thực trạng sản xuất rau an toàn; đánh giá hiệu quả kinh tế, phân phối và kỹ thuật của các hộ sản xuất rau an toàn và đề xuất giải pháp phát triển mô hình rau an toàn tại vùng ven TPCT.