(untitled) - Nguyễn, Phú Son (Cần Thơ, 2009)
Nội dung báo cáo đánh giá thực trạng sản xuất rau an toàn; đánh giá hiệu quả kinh tế, phân phối và kỹ thuật của các hộ sản xuất rau an toàn và đề xuất giải pháp phát triển mô hình rau an toàn tại vùng ven TPCT.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture,Vegetable gardening; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects