(untitled) - Phan, Trọng Báu (Hà Nội, 2015)
Nội dụng cuốn sách cho ta cái nhìn tổng quát toàn bộ giáo dục Việt Nam thời Pháp cai trị, tác động của nó về mặt chính trị, kinh tế, văn hoá và xã hội đối với Việt Nam trước năm 1945.
Keywords: Giáo dục,Education; Lịch sử,History; Việt Nam,Vietnam