(untitled) - Phan, Bội Châu (Hà Nội, 2015)
Giá trị căn bản của của cuốc sách là chọ sự kiện lịch sử đem làm một áng văn chương tuyên truyền cổ động cho quốc dân thức tỉnh, hiệp đoàn đứng lên tranh đấu để giải phóng quê hương. Vệ niên đại, sách được viết sau chiến tranh Nhật - Nga (1904 - 1905), lúc Phan Bội Châu mới gặp Lương Khải Siêu ở Nhật Bản.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History