(untitled) - Nguyễn, Thành Long (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuố sách được cập nhật tình hình cháy nổ và những vụ cháy nổ điển hình nhất trong năm 2014 trên cả nước. Bên cạnh đó nội dung còn bổ sung thêm các kỹ năng thoát hiểm, các biện pháp phòng cháy, chữa cháy và cập nhật các văn bản mới nhất. Cuốn sách biên soạn khoa học trình bày những kiến thức cơ bản kết hợp với hình vẽ minh hoạ cụ thể, sinh động.
Keywords: Fire prevention,Phòng cháy