(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Trung tâm nghiên cứu và PT hệ thống canh tác. Chương trình ECIP (Cần Thơ, 1994)
Nội dung giới thiệu quá trình hình thành đất và các đặc tính lý hóa học của đất, dinh dưỡng cây trồng, phương pháp cải tạo đất.
Keywords: Khoa học đất,Soils science