(untitled) - Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp Quốc tế Nhật Bản; Trường Đại học Cần Thơ. Viện nghiên cứu lúa ĐBSCL (Cần Thơ, 2000)
Nội dung nhằm cung cấp thêm thông tin khoa học cho nông dân hợp tác và người địa phương.
Keywords: Hệ thống canh tác,Cropping systems