(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Trung tâm Nhiên cứu và phát triển Hệ thống canh tác. Chương trình ECIP (Cần Thơ, 1994)
Nội dung sách giới thiệu kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm.
Keywords: Chăn nuôi,Domestic animals