Khóa tập huấn kỹ thuật canh tác lúa, đậu xanh, bắp, nấm rơm, rau gia đình : - Lăng, Ngọc Dậu (Trường Đại học Cần Thơ, 1997)
Nội dung gồm có kỹ thuật canh tác lúa; kỹ thuâtrj trồng đậu xanh; kỹ thuật trồng bắp lai; kỹ thuật trồng rau gia đình.