Dự thảo chương trình khung đào tạo cao đẳng ngành khuyến nông (Hà Nội, 2006)
Nội dung gồm những dự thảo chi tiết của khung chương trình đào tạo cao đẳng ngành khuyến nông.
Keywords: Công tác khuyến nông,Agricultural extension work